Báo Giá Cát Đá Xây Dựng

Bảng báo giá cát đá xây dựng tại TPHCM được cập nhật liên tục bởi công ty VLXD LONG DŨNG PHÁT – công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực phía Nam như: Cát xây dựng, Đá xây dựng, Gạch xây dựng Tunnel, xi măng và các loại sắt thép xây dựng trên thị trường.

bao-gia-cat-da-xay-dung
Báo Giá Cát Đá Xây Dựng

Báo giá cát đá xây dựng mới nhất tại TP.HCM

Dưới đây là bảng báo giá cát đá xây dựng mới nhất TP.HCM được cập nhật bởi  VLXD LONG DŨNG PHÁT, các bạn có thể tham khảo:

Báo Giá Đá Xây Dựng – Tổng kho cung cấp cát đá xây dựng khắp miền Nam CÔNG TY VLXD LONG DŨNG PHÁT.

ĐÁ XÂY DỰNG GIÁ
Đá đen 1×2 275.000đ/khối
Đá 0x4 loại 2 225.000đ/khối
Đá 0x4 loại 1 230.000đ/khối
Đá 4×6 270.000đ/khối
Đá 5×7 275.000đ/khối
Đá  mi sàng 270.000đ/khối
Đá mi bụi 280.000đ/khối
Đá xanh 1×2  420.000đ/khối

Báo giá cát xây dựng – Nhà cung cấp tổng kho cát đá xây dựng khắp miền Nam tại VLXD LONG DŨNG PHÁT.

CÁT XÂY DỰNG GIÁ
Cát san lấp 130.000đ/thùng
Cát xây tô 2 160.000đ/thùng
Cát xây tô 1 170.000đ/thùng
Cát xây dựng 185.000đ/thùng
Cát bê tông loại 2 260.000đ/khối
Cát bê tông loại 1 280.000đ/khối
Cát hạt vàng 280.000đ/khối

 

Công ty VLXD LONG DŨNG PHÁT luôn cam kết chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất:

Đá xây dựng tại kho cát đá xây dựng của Công ty VLXD Long Dũng Phát được khai thác tại mỏ đá xây dựng. 

Nguồn cát xây dựng tại Công ty VLXD LONG DŨNG PHÁT là Cát sông nguồn tự nhiên, được cấp phép khai thác mỏ cát  lộ thiên. 

Để cập nhật báo giá cát đá xây dựng 24h nhanh chóng và chính xác trên website thương mại điện tử, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cát đá xây dựng tại TP.HCM

Báo giá cát đá xây dựng tại Hồ Chí Minh tùy thuộc vào từng thời điểm mà chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau. Những thay đổi này dựa trên giá trị thị trường, khối lượng và các chi phí vận chuyển khác.

Cát đá hiện là loại vật liệu có tỷ lệ khai thác cao nhất tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Do nhu cầu xây dựng dự án, nhà ở ngày càng tăng nên nguồn cung không đủ đáp ứng.

Kết quả là giá cả biến động mạnh và tăng mạnh trong những năm gần đây. Nhưng nó cũng làm cạn kiệt cát đá tự nhiên, nếu khai thác quá mức sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đời sống, sức khỏe và môi trường.

Vì vậy, cát và đá nhân tạo đã được đưa vào sử dụng ở một số nơi nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Địa chỉ chính cung cấp và báo giá cát đá xây dựng uy tín tại TP.HCM

Công ty VLXD LONG DŨNG PHÁT – Đơn vị báo giá cát đá xây dựng uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, có thể mua tại các điểm bán buôn hoặc bán lẻ ở mọi nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi liên tục cập nhật bảng giá mới để khách hàng theo dõi trên website hoặc khi gọi điện trực tiếp. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ khác như tư vấn, vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao sẽ giúp bạn lựa chọn được nguyên liệu mình cần trong thời gian ngắn nhất. Và nếu bạn có nhu cầu, đơn vị sẽ giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Kho cát đá Công ty chúng tôi có quy mô lớn luôn đặt uy tín lên hàng đầu và lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển nên chúng tôi đảm bảo cung cấp đủ số lượng VLXD khách hàng cần.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá cát đá xây dựng nhanh nhất và chính xác nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Link “Báo Giá Cát Đá Xây Dựng” xem chi tiết: https://vlxdlongdungphat.vn/bao-gia-cat-da-xay-dung/