Giới thiệu

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng LONG DŨNG PHÁT chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện công trình nhà,vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng..

 – Chuyên : cung cấp vật liệu xây dựng như Gạch, cát xây tô, đá, xi măng, sắt, thép,

 – Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, … 

  – Bán sỉ và bán lẻ các vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

  – Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp vật liệu xây dựng.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của CÔNG TY TNHH VLXD LONG DŨNG PHÁT là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG LONG DŨNG PHÁT

 Kho hàng 1: 61 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy , Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 Kho hàng 2: 2225 Phạm Thế Hiển,Phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

 Kho hàng 3: 32 Chánh Hưng, Phường 10, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

 0936 390 009 hoặc 0933 050 999

 longdungphatvlxd@gmail.com

https://vlxdlongdungphat.vn

STK Ngân Hàng ACB 373198888 Phan Thành Long

Chi nhánh Bình Đăng

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà VLXD LONG DŨNG PHÁT chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

www6 123movies st